Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green Tea

Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green Tea

  • Dòng sản phẩm: Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green Tea
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 101
  • 800.000 VNĐ

1. Thành phần Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green TeaTrà xanh Nhật Bản, lá phan tả diệp, cây nụ, dây thìa canh, rễ cam thảo, chanh từ nhiên và hương liệu chanh.

2. Công dụng Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green Tea- Trà giảm cân, trà xanh Nhật Bản thế kỷ 21 là sự pha trộn 100% thảo dược giảm cân tự nhiên pha trộn với trà xanh Nhật Bản có tác dụng giảm cân. Trà giảm cân nhanh chóng và có lợi cho tiêu hóa.

- Trà giảm cân thế kỷ 21 kích thích phản ứng "nhiệt" làm tăng hoạt động chuyển hóa năng lượng dẫn đến giảm cân.

3. Hướng dẫn sử dụng Trà giảm cân Slimming Tea With Japanese Green Tea- Cho túi trà vào một cố nước sôi trong 2- 5 phút để đạt hiệu quả tối ưu và hương vị trà tinh tế. Uống 15 phút trước bữa ăn hoặc trong khi ăn. Nếu muốn, Bổ sung thêm đường. Bắt đầu uống với độ đặc bằng cách pha loãng với nước và giảm thời gian hãm trà. Dần dần tăng cường độ đặc của chè để hệ thống tiêu hóa của bạn kịp thời điều chỉnh theo.

4. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng


5. Lưu ý: Sản phẩm này chứa lá phan tả diệp có tác dụng nhuận tràng cho người dùng. Nếu thấy đau bụng hoặc tiêu chảy kéo dài, ngừng sử dụng ngay lập tức và uống nhiều nước. Nếu triệu chứng vẫn còn tham khảo ý kiến bác sĩ.


6. Sản xuất bởi: 21's century Healthcare Inc


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt