BỔ THẬN EVA'S DREAM

BỔ THẬN EVA'S DREAM

  • Dòng sản phẩm: BỔ THẬN EVA'S DREAM
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 1.200.000 VNĐ
  • 1.100.000 VNĐ

Trong trường hợp bạn “xóc mãi không cứng” và khi cứng rồi lại “phọt nhanh như chớp”, bạn muốn dùng loại sản phẩm viên uống hỗ trợ thì sẽ không có loại nào phù hợp hơn sản phẩm viên uống Eva’s Dream!​
Có đến 80% khách hàng đến với chúng tôi lựa chọn viên uống Eva's Dream. Đơn giản là vì đây là viên uống mà theo chúng tôi đánh giá là cực kỳ hiệu quả. Eva's Dream là dòng thực phẩm hỗ trợ đông y, tác dụng phụ hầu như là con số 0 và đặc biệt là giúp "cậu nhỏ" dễ dàng cương cứng khi bạn gần gũi bên vợ/người yêu, thời gian lâm trận cũng kéo dài gấp 3 lần bình thường.
Không phải ngẫu nhiên mà Eva’s Dream lại xếp đầu danh sách sản phẩm bổ thận tráng dương được nhiều khách hàng tin dùng. Eva’s Dream thuộc dòng sản phẩm đông y, thành phần bao gồm các thảo dược quý hiếm. Nói đến đây, chúng tôi cũng xin nói rõ, sự khác biệt giữa các loại đông y và tân dược. Những sản phẩm cường dương uy tín như Via gra, Siloflam, Kama gra hay Viga New, Ada grin,… là những dòng thuộc tây y, thành phần của nó bao gồm nhiều hoạt chất có tác dụng giúp cường dương. Những sản phẩm tây y thường có công dụng tức thời trong 24 giờ, ẩn chứa nguy cơ tác dụng phụ cao, nếu bạn dùng thì chỉ nên mua những loại có hàm lượng hoạt chất cường dương dưới 100mg (trên thị trường có rất nhiều dòng cường dương có hoạt chất cường dương lên đến 200mg, 600mg, 800mg,… thậm chỉ là 2.800mg,… nhưng loại này khá nặng đô cần tuyệt đối có sự cho phép của bác sĩ mới được dùng nếu bạn không muốn rước thêm bệnh vào người).
Khác với tây y, sản phẩm Eva’s Dream là dòng sản phẩm nam dược, thành phần từ các loại thảo dược quý thường cho công dụng tức thời và khi sử dụng thời gian tầm vài tháng sẽ cảm thấy sinh lực dồi dào, “cậu nhỏ” mạnh khỏe và sung sức hơn hẳn. Vì dòng Eva’s Dream có tác dụng phụ thấp (xác xuất dùng Eva’s Dream tác dụng phụ chỉ 100 – 1) nên nó là loại thực phẩm chức năng bán rất chạy, độ nổi tiếng của nó vì thế ngày càng tăng.
Thành phần:
Nhung Hươu 15mg, Cá Ngựa 15mg, Mẫu Lệ 40mg, Cao Nhân Sâm 30mg, Cao Dâm Dương Hoắc 30mg,Cao Ba Kích Thiên 30mg, Cao Nhục Thung Dung 20mg, Cao Thục Địa 20mg, Cao Câu Kỷ Tử 20mg, Cao Hoàng Kỳ 10mg, Cao Đương Quy 10mg, Cao Cam
Công dụng: 
Viên uống Eva’s Dream có tổng cộng 12 vị thảo dược bào chế theo công nghệ hiện đại, trở thành thập nhị vị hỗ trợ lẫn nhau trong bổ thận, dưỡng gan, giải ưu lo, thích hợp trong điều trị các chứng đau đầu, ù tai do thận yếu gây ra, đau nhức, mệt mỏi lưng gối, nhược dương, xuất tinh sớm,…tiểu đêm nhiều lần.

 Cách sử dụng:
Sử dụng cho hiệu quả tức thì: Uống 2 viên trước quan hệ 30-45 phút. Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể hơi bừng nóng tầm 15 - 20 phút. Hiệu quả của Eva Dream kéo dài trong 24 giờ, hiệu quả đạt cao nhất là trong 1 - 5 giờ đầu dùng. Sản phẩm giúp bạn lấy lại phong độ, "cậu nhỏ" cứng theo ý muốn và việc khi nào bạn xuất tinh binh cũng là do bạn kiểm soát. 
Sử dụng để tăng cường sức khỏe sinh lý lâu dài : Cách 3 ngày bạn dùng 2 viên trước khi đi ngủ. Sử dụng đều đặn từ 1 - 2 hộp lớn bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, người tràn đầy sinh lực như thời trai trẻ, những triệu chứng mỏi gối, đau lưng hay tiểu đêm cũng giảm đáng kể, "cậu nhỏ" cũng dễ bảo hơn và thời gian quan hệ cũng lâu hơn trước đây. 
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH SXVÀ TM ĐẠI PHÚC NHÂN
SXNCB: 1139/2015/ATTP-XNCB

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm có bán tại:

 NHÀ THUỐC BÌNH DUƠNG: 379 CMT8, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, BD.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0933715774 để đặt hàng và tư vấn.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt